Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa thường gặp, bệnh xuất phát từ việc lây nhiễm từ bạn tình hoặc do thói quen vệ sinh không sạch sẽ khiến cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập gây nên viêm nhiễm. Viêm bao quy đầu nếu kéo dài có thể dẫn đến rối loạn chức năng tình dục, viêm nhiễm lây lan gây viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Chính vì lý do này mà hỗ trợ điều trị bệnh chính là việc mà nam giới nên thực hiện sớm. Thắc mắc dễ hiểu của đông đảo bệnh nhân chính là biện pháp hỗ trợ điều trị viêm bao quy đầu ở đâu tốt?

Viêm bao quy đầu là tình trạng nhiễm khuẩn ở bao quy đầu. Bạn sẽ thấy mình có những triệu chứng khác thường như: bao quy đầu sưng tấy, luôn có cảm giác đau đớn, ngứa rát vô cùng khó chịu ở bộ phận sinh dục. Khi quan sát bằng mắt thường có thể thấy xuất hiện những nốt mẩn đỏ ở vùng da bao quy đầu, có kèm dịch mủ hoặc bựa trắng có mùi hôi khó chịu.

 

 

 

Tình trạng viêm nhiễm này nếu như không được thăm khám và hỗ trợ điều trị một cách kịp thời thì những biến chứng đối với sức khỏe của nam giới là điều khó tránh khỏi. Viêm nhiễm ở bao quy đầu sẽ khiến nam giới thường xuyên cảm thấy đau đớn, đặc biệt tình trạng viêm nhiễm có thể phát triển gây viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu. Đau đớn còn là nguyên nhân làm giảm chất lượng của đời sống tình dục. Thậm chí, nam giới bị viêm bao quy đầu còn có thể lây bệnh và khiến chị em bị viêm nhiễm phụ khoa.

Việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm bao quy đầu cần phải được tuân thủ theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa nhằm hạn chế những biến chứng của tình trạng bệnh lý này. Trước hết bạn cần đến cơ sở y tế được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết, từ đó xác định được nguyên nhân gây bệnh, mức độ viêm nhiễm. Đó chính là căn cứ mà các bác sỹ sẽ áp dụng phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp nhất. Thuốc hỗ trợ điều trị có thể là thuốc uống, thuốc bôi nhằm nhanh chóng chấm dứt tình trạng viêm nhiễm, đưa bao quy đầu trở về trạng thái bình thường.

Nguyên tắc mà các bác sỹ lưu ý nam giới chính là cân tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, sử dụng đúng thuốc, đúng thời gian quy định. Ngoài ra, việc vệ sinh vùng kín sạch sẽ, quan hệ tình dục an toàn sẽ giúp ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm phát triển rộng. Trong thời gian này tốt nhất nên kiêng quan hệ tình dục để tránh tình trạng bệnh lây nhiễm sang cho bạn tình hoặc viêm nhiễm tái phát. Với những trường hợp nam giới bị viêm bao quy đầu xuất phát từ tình trạng  dài/hẹp thì cần phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Theo: http://nhahosinh.com/ho-tro-chua-tri-viem-bao-quy-dau-o-dau-tot/