Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin gửi tới Quý đơn vị và Quý khách lời tri ân sâu sắc và lời chào trân trọng!

Ngày 12.07 vừa qua đánh dấu cột mốc kỷ niệm 08 năm thành lập Khoa Hỗ trợ sinh sản và Lễ tổng kết Tuần lễ Vàng Ươm mầm hạnh phúc 2020 với chủ đề “Hạnh phúc sẻ chia!” của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.
Trải qua thời gian chuẩn bị và triển khai Tuần lễ vàng – Ươm mầm hạnh phúc 2020, với sự hỗ trợ tích cực từ Quý đơn vị cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã tiếp đón hàng nghìn lượt thăm khám và điều trị đến từ khắp nơi trên đất nước. Chúng tôi tự hào là một Bệnh viện uy tín, hoạt động hiệu quả, khoa học và bền vững với sứ mệnh “Tất cả vì người bệnh!”, đảm bảo hai tiêu chí của ngành y tế: chất lượng khám, chữa bệnh và sự hài lòng của người bệnh.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội xin được trân trọng cảm ơn Quý đơn vị đã luôn sát cánh, đồng hành cùng Bệnh viện trong suốt thời gian vừa qua; xin cảm ơn các Quý khách đã đặt niềm tin và ủng hộ Bệnh viện. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thiện, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, tiếp tục phát triển vững chắc theo định hướng trở thành Bệnh viện hàng đầu của Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực Y học giới tính, Vô sinh- Hiếm muộn, Sức khỏe sinh sản; vì sự phát triển chung của xã hội và cộng đồng.
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tự hào với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ chuyên môn cơ hữu, nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm, giàu lòng nhân ái vì người bệnh. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh ổn định, hiệu quả, Bệnh viện cũng triển khai rất nhiều các hoạt động xã hội ý nghĩa như: Quỹ nhân đôi tấm lòng vàng, Chương trình Y tế học đường, Các chương trình thiện nguyện thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em mồ côi, … mục tiêu duy trì một Bệnh viện thân thiện và có trách nhiệm với cộng đồng.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kỳ vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các Quý đối tác và Quý khách trong những chặng đường phát triển tiếp theo.
Một lần nữa, thay mặt toàn thể CBNV Bệnh viện, Ban lãnh đạo xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý đơn vị, Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Trân trọng cảm ơn!
Giám đốc

Thư cảm ơn