TINH TRÙNG YẾU CÓ KHIẾN NAM GIỚI BỊ VÔ SINH KHÔNG? 

Theo nghiên cứu, để việc giao hợp được tiến hành thuận lợi và dễ dàng thụ tinh thì tinh trùng của nam giới phải đạt những tiêu chuẩn nhất định của người bình thường, tỷ lệ tinh trùng sống phải từ 50% trở lên.
Một tinh dịch được cho là tốt khi tỉ lệ tinh trùng bất thường hay tỉ lệ tinh trùng chết hoặc dị dạng không vượt quá 10%. Để có thể thụ tinh tốt thì cần có 80% tinh trùng hoạt động tốt sau khi phóng tinh một giờ, 60% sau 3 giờ, 50% sau 12 giờ và 25% sau 8 giờ.
Khi tinh trùng yếu những yêu cầu trên không được đảm bảo vì vậy mà tinh trùng yếu hoàn toàn có thể gây ra vô sinh, chỉ những tinh trùng khỏe mạnh mới có khả năng di chuyển vào sâu bên trong tới ống dẫn trứng và tạo thành hợp tử một cách dễ dàng mà không bị chết trên đường đi.
Đa số các trường hợp bị vô sinh do tinh trùng yếu rất khó chữa tỉ lệ thành công không cao tuy nhiên với sự phát triển của y hoặc hiện đại đã có thể giúp rất nhiều các nam giới bị yếu tinh trùng có thể có con thông qua nhiều phương pháp như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, cấy tinh trùng vào tử cung 
Nếu các bạn có những thắc mắc không biết khám vô sinh ở đâu hoặc cần tư vấn "chữa trị vô sinh do tinh trùng yếu" hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ với chúng tôi