⚕️Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội kết hợp cùng chuyên gia cao cấp, đầu ngành trong các lĩnh vực để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, trình độ thăm khám uyên bác và toàn diện, kỹ thuật công nghệ cao chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

⚕️Bắt đầu từ tháng 10/2019, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội sẽ có lịch "Siêu âm cùng chuyên gia" - Bs.CKII Nguyễn Anh Tuấn vào:
- Sáng thứ 3 hàng tuần (7h30-12h).

⚕️Khách hàng muốn đăng kí "Siêu âm cùng chuyên gia" vui lòng liên hệ phòng CSKH (📞 090 222 1268) hoặc bác sĩ thăm khám trực tiếp để được hướng dẫn.

👨‍⚕️👨‍⚕️👨‍⚕️
Bác sĩ BSCKII. Nguyễn Anh Tuấn – Nguyên Trưởng khoa chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phụ sản Trung ương, hiện đang là cố vấn chuyên môn Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Được đào tạo cả trong nước và tu nghiệp ở nước ngoài BS. Nguyễn Anh Tuấn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương BS. Nguyễn Anh Tuấn đã khám chữa bệnh cho nhiều người bệnh và giảng dạy cho nhiều thế hệ bác sĩ.

Bs.Nguyễn Anh Tuấn có cả các bằng cấp, chứng chỉ khám và điều trị về sản phụ khoa cộng thêm với kinh nghiệm của mình bác sĩ rất mát tay trong vấn đề siêu âm thai định kì, siêu âm hình thái thai phát hiện dị tật thai sớm,...
—————
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội
Andrology And Fertility Hospital Of Hanoi
——————–
📞1900 56 56 01
🏥431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
https://afhanoi.com
🗨️ “Kết nối yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc!”
——————–
⏳Thứ 2 – Thứ 7
🔹Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: 13h30 – 17h
⏳Chủ nhật
🔹Sáng: 7h30 – 12h, Chiều: (Nghỉ làm việc)