MỌC MỤN ĐẦU DƯƠNG VẬT – DẤU HIỆU BỆNH LÝ NÀO ?

1. Mọc mụn đầu dương vật dạng mụn thịt nhỏ màu trắng

Nổi mụn nhỏ màu trắng không phát triển và ngứa, đau hay chảy máu có thể là triệu chứng của “chuỗi hạt ngọc dương vật”. Tình trạng này thường xuất hiện ở lứa tuổi 20- 30. Bạn không cần phải quá lo lắng về tình trạng này vì chúng hoàn toàn vô hại và không phải là bệnh. Bạn cần giữ vệ sinh tốt, thường xuyên rửa sạch vùng quy đầu sẽ giúp chúng sớm mất đi.

2. Mọc mụn đầu dương vật dạng mụn nước

Nếu bạn thấy xuất hiện những triệu chứng dương vật bị nổi mụn nước và sau đó vài ngày là dương vật nổi mụn mủ, mụn nhọt rất có thể bạn đang mắc phải bệnh mụn rộp sinh dục hay còn gọi với cái tên khác là Herpes sinh dục.

3. Mọc mụn đầu dương vật dạng mụn thịt mềm, mụn cóc
Những mụn thịt mọc lên ở dương vật thì 90% đó là biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Tùy vào giai đoạn bệnh mà mụn cóc dương vật, dương vật mọc mụn thịt sẽ mọc nhiều hay ít, kích thước nhỏ hay lớn …

4. Mọc mụn đầu dương vật do dị ứng hoặc viêm nhiễm thông thường
Khi dương vật nổi mụn đỏ, nhỏ ở thân và đầu dương vật, mụn biến mất khi vệ sinh và xuất hiện lại sau 5- 6 ngày. Hiện tượng này có thể do dị ứng, viêm da tiếp xúc, hoặc có thể do nhiễm các bệnh da, nếu để kéo dài tình trạng này cũng sẽ là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý vệ sinh thường xuyên “cậu nhỏ” bằng nước sạch, tránh sử dụng các loại xà phòng thông thường và giữ bộ phận sinh dục luôn khô ráo

Bởi vì vậy ngay khi phát hiện những biểu hiện lạ ở vùng kín nhất là dương vật, nam giới cần chủ động thăm khám để được điều trị một cách hiệu quả nhất.
--------------------------
Tổng đài: 1900 5656 01
👉🏻Fanpage: 
https://www.facebook.com/doctorman.vn/