BỆNH XUẤT TINH SỚM CÓ PHẢI YẾU SINH LÝ?

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi gặp phải tình trạng này. Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là hai hiện tượng rối loạn sinh lý phổ biến ở nam giới.

Xuất tinh sớm: Đây là hiện tượng nam giới không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Xuất tinhh sớm là khi nam giới chưa bắt đầu cuộc giao hợp chỉ mới trải qua kích thích hoặc đã bắt đầu cuộc giao hợp nhưng chưa được 2 phút đã xuất tinh, không làm cho đối phương đạt được khoái cảm như mong muốn. Xuất tinh sớm là một hiện tượng phổ biến mà có lẽ nam giới nào cũng trải qua ít nhất một lần trong đời.

Yếu sinh lý: là bệnh “tế nhị” khiến nam giới gặp rất nhiều khó khăn trong đời sống tình dục do không thể hoàn thành cuộc yêu một cách trọn vẹn. Yếu sinh lý là tình trạng dương vật khó cương cứng hoặc chỉ có thể cương cứng trong một thời gian ngắn khi “yêu” khiến cho cuộc yêu bị gián đoạn. Mặc dù có sự hiện diện có một hệ thống điều hành phức tạp do cơ thể kiểm soát, dương vật vẫn không thể làm đúng nhiệm vụ của nó. Yếu sinh lý khiến nam giới không còn hứng thú trong chuyện ấy, ảnh hưởng đến đời sống tình cảm vợ chồng và có thể dẫn tới vô sinh nếu không điều trị sớm.

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Trên thực tế có nhiều loại hình bất lực khác nhau nhưng đều có chung một điểm đó là chúng khiến cho quá trình quan hệ tình dục trở nên khó khăn thậm chí là không thể được. Yếu sinh lý ở nam giới là tình trạng bất lực tuyệt đối. Bệnh nhân bị yếu sinh lý thì dương vật dường như bị “chết” không có cách nào cương cứng lên được dù dùng mọi biện pháp kích thích. Nếu nam giới bị yếu sinh lý ở mức độ nhẹ thì dương vật vẫn có thể cương cứng được nhưng thời gian cương cứng không được lâu để thỏa mán bạn tình.

Có thể nói xuất tinh sớm là một dạng của yếu sinh lý ở mức độ nhẹ. Xuất tinh sớm chỉ là một hiện tượng của bệnh yếu sinh lý. Bởi lẽ khi xuất tinh sớm, nam giới vẫn có khả năng quan hệ tình dục bình thường, chỉ là thời gian xuất tinh nhanh hơn. Còn yếu sinh lý là hiện tượng nam giới không thể cương cứng được dương vật để quan hệ tình dục.

Hiện tượng xuất tinh sớm nếu kéo dài và không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của nam giới, gây mặc cảm, tự ti, lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý. Trên thực tế, nhiều nam giới bị xuất tinh sớm nhưng vì tâm lý e ngại giấu bệnh nên đã không đi chữa trị kịp thời khiến cho bệnh càng nặng hơn và dẫn đến tình trạng yếu sinh lý hoàn toàn.

Bệnh yếu sinh lý hay xuất tinh sớm có thể khắc phục được nếu bệnh nhân được chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Doctor Man là địa chỉ uy tín cho các quý ông!