Bệnh nam khoa là tập hợp các bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản sinh dục của nam giới. Từ đó hiểu rõ hơn về vị trí, nguyên nhân và triệu chứng các bệnh về nam khoa qua hình ảnh giúp các đấng mày râu phần nào hình dung được tình trạng sức khỏe sinh sản hiện tại của bản thân.

                                  

  • Yếu sinh lý

Yếu sinh lý là hiện tượng người phái mạnh không đủ chức năng để phát triển hay duy trì sự cương cứng của dương vật trong quy trình hoạt động tình dục.

  • Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh là hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới, xuất tinh muộn hay không xuất tinh. thường xuyên thì khi dương vật cương cứng sẽ có hiện tượng xuất tinh tuy nhiên ở những người bị rối loạn xuất tinh thì việc xuất tinh không tuân theo quy luật này.

  • Bệnh bao quy đầu

Bệnh lý bao quy đầu đây là những tình trạng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu. Trong đó, hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu có thể là do bẩm sinh. Viêm bao quy đầu thường là biến chứng của hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu không được trị bệnh đúng lúc.

  • Viêm đường tiết niệu

Viêm con đường tiết niệu là tình huống đường bài tiết niệu bị nhiễm trùng do thấp nhiệt hoặc do vi rút xâm nhập. Khi người có bệnh có biểu hiện nhiễm trùng thì tự mình không có khả năng biết nguyên nhân là do đâu.

  • Bệnh về tinh hoàn

Viêm tinh hoàn, đau tinh hoàn, viêm nang tinh hoàn và xoắn tinh hoàn…là các bệnh thường gặp liên quan tới tinh hoàn của nam giới. Người bị các bệnh về tinh hoàn thường có cảm giác đau đớn khi quan hệ tình dục, chức năng nhạy cảm bị rối loạn, niệu đạo tiết dịch và mủ, và có các biểu hiện đi tiểu lạ. các bệnh này có chức năng làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như thể trạng, chức năng sinh sản của người bệnh nếu không được điều trị sớm.

  • Liệt dương

Liệt dương là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng khi con trai có hưng phấn tình dục hoặc độ cương cứng nghèo nàn nhằm dương vật có thể đi sâu vào âm đạo tiến hành giao hợp. Bệnh thường xuất hiện nhiều ở người lớn tuổi và do những bệnh lý bệnh nam khoa khác thường gây nên.

Trên đây là vài bệnh nam khoa thường gặp ở con trai nhất. Chúng tác động vô số đến những “cuộc vui” cũng như chức năng gây ra một số bệnh nguy hiểm. Qua một giai đoạn dài nếu không được chữa hay trị bệnh không ích lợi thì khả năng sinh sản ở phái mạnh sẽ rất là ít hoặc không còn. Bởi vậy, khi nhìn thấy một trong vài dấu hiệu khác lạ như bên trên, bạn cần tới những phòng khám chuyên khoa để được trị bệnh đúng thời điểm và ích lợi.