BỆNH DI TINH CÓ KHỎI HOÀN TOÀN ĐƯỢC KHÔNG ???

 • Nguyên nhân gây di tinh
  + Di tinh sinh lý: Thường hay gặp ở nam giới chưa có gia đình, sự kích thích hay cương cứng của dương vật được gọi là di tinh.
  + Di tinh bệnh lý: Đây là trường hợp mà nam giới đã có gia đình, xuất hiện di tinh 2 đến 3 lần một tuần kèm theo nhiều triệu chứng bất thường như thức ngự, đau đầu, táo bón, mệt mỏi, mờ mắt, đi tiểu nhiều, giảm ham muốn. Ảnh hưởng nhiều đến chức năng tình dục của nam giới.
 • Di tinh chủ yếu là do tâm lý không ổn định, áp lực công việc quá lớn, đầu óc tập trung nhiều đến vấn đề tình dục khiến cho não luôn tồn tại tín hiệu hưng phấn bất cứ lúc nào cũng có thể xuất tinh. Tinh thân lo âu, sợ hãi, mệt mỏi quá sức cũng là nguyên nhân dẫn đến di tinh ở nam giới.
 • Di tinh có thể chữa khỏi được hoàn toàn nếu như bạn đi khám sớm nhất có thể tại các cơ sở y tế uy tín. Để điều trị di tinh bác sĩ cần căn cứ vào nguyên nhân và mức độ của bệnh. Nếu như bệnh ở mức độ nhẹ thì chỉ cần điều hòa tâm lý tốt, ổn định nên sẽ dần khắc phục được, một số biện pháp như:
  + Tìm hiểu các kiến thức về giới là cách điều trị di tinh hiệu quả.
  + Tham gia nhiều hoạt động xã hội rèn luyện thân thể.
  + Hạn chế sử dụng các chất kích thích, rượu bia.
  + Chú ý quan tâm đến bộ phận sinh dục và các bệnh nam khoa.
  + Không nên thủ dâm là cách điều trị di tinh nhanh chóng.
  + Hạn chế tắm nước nóng.
  + Có chế độ sinh hoạt điều độ, hợp lý.
 • Những biện pháp chữa trị trên áp dụng với các bệnh còn nhẹ, mới hình thành, còn đối với những người bị lâu rồi thì cần đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị. Phải xác định được chính xác nguyên nhân gây bệnh thì bác sĩ mới có thể đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất đối với từng người.